Sinh viên Khoa Kế toán tổ chức Lễ Tri Ân Thầy Cô

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc, ngày 19/11/2016, Sinh viên Khoa Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ kỷ tri ân Thầy Cô nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Buổi lễ năm nay được tổ chức trong phòng học nhỏ, tuy không nhiều hoạt động, không được náo nhiệt và đông đúc như mọi khi nhưng từng hoạt động do các em tổ chức được gởi gấm vào đó bao nhiêu tình cảm; Hoạt động nào các bạn sinh viên dành tặng cho Quý Thầy cô cũng hết sức có ý nghĩa:

$-       Ấn tượng đầu tiên là Đoạn Video clip dành tặng cho Thầy Cô khá vui nhộn, có bao nhiêu ảnh trong đó là bao nhiêu sự kiện, bao nhiêu hoạt động mà Thầy và trò khoa Kế toán đã cùng nhau thực hiện, biết bao nhiêu là kỷ niệm và nhiều cung bậc cảm xúc…

Đoạn Video Clip: https://www.youtube.com/watch?v=W5KAxSeUvJ0&feature=share

https://www.youtube.com/watch?v=CQnCcAc_E7U&feature=youtu.be

$-       Ấn tượng thứ 2 là “Bài vè” cho chính sinh viên khoa Kế toán sáng tác, Không bỏ sót 1 Thầy Cô nào

>> Đoạn vè ngắn ngắn vậy thôi, chứ nó cũng đủ thể hiện sinh viên khoa Kế toán cũng quan sát kỹ lắm chứ!!

$-       Vui hơn là phần chia đội cho Thầy Cô và các Cựu sinh viên chơi trò chơi “Tìm đồ vật”, đi kèm với phần mô tả siêu hài và phần đoán ý siêu tưởng tượng!! đã đem lại tiếng cười và tranh tài kịch tính.

Cuối cùng, Thay mặt tập thể Thầy Cô, TS. Lê Thị Mỹ Hạnh (Trưởng khoa Kế toán) cảm động trước tình cảm của các bạn sinh viên đã dành cho tập thể Thầy Cô Khoa Kế toán, Cô mong mỏi các bạn sinh viên hãy cố gắng học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động để không ngừng trao dồi cho bản thân kiến thức, kỹ năng và những bài học về đạo đức, về lối sống,…để mãi thành công với nghề mình đã chọn…. Và những tình cảm hôm nay của các em sẽ là động lực để các Thầy Cô không ngừng phấn đấu thi đua cố gắng dạy tốt và Thầy Cô lúc nào cũng luôn sát cánh hỗ trợ cho các em sinh viên. Sau này, dù các em ra trường, dù các em làm việc ở đâu, thì hãy luôn nhớ về ngôi nhà chung, ngôi nhà KHOA KẾ TOÁN.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam:

Pic 1

Cô Thảo và các bạn sinh viên tham gia Cuộc thi cấm hoa 20-11

pic 2

"Khoảnh khắc đáng yêu" các bạn sinh viên nữ khoa Kế toán

pic 3

Tập thể giảng viên Khoa Kế toán tham dự lễ 20-11 

pic 5

MC Thái An - Gương mặt thân quen với nhiều chương trình của khoa Kế toán

pic 6

Các bạn sinh viên đọc bài Vè tặng Thầy Cô nhân ngày 20-11

pic 7

Tập thể giảng viên- Cựu SV- SV khoa Kế toán chụp hình lưu niệm

pic 8

pic 9