Rung chuông vàng khoa Kế toán lần 5

RUNG CHUÔNG VÀNG KHOA KẾ TOÁN LẦN 5

Chiều ngày 10/5/2017, tại Sảnh A, Đại học Tôn Đức Thắng, BCH Đoàn Hội khoa Kế toán tổ chức Chung kết cuộc thi "RUNG CHUÔNG VÀNG" của khoa Kế toán lần V được diễn ra và thành công tốt đẹp với sự tham gia của các thầy cô giáo, cựu sinh viên cùng các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.

Cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” do Đoàn khoa Kế toán sau gần 1 tháng phát động đã đi vào hồi kết với sự thành công ngoài mong đợi. Trải qua vòng thi sơ loại với gần 500 thí sinh gồm các khoa TCNH, Luật, QTKD, LĐCĐ, KHXH&NV, KHUD, Dược, Điện – Điện tử, KTCT, Ngoại ngữ,… và không thể thiếu đó là các bạn thí sinh đến từ khoa Kế Toán. BTC cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” đã tìm ra 100 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh trả lời 20 câu hỏi, các thí sinh viết đáp án trực tiếp lên bảng. Các câu hỏi xoay quanh các kiến thức về khoa học tự nhiên, xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, âm nhạc, thể thao.... Mỗi thí sinh có 15 giây để suy nghĩ và viết ra đáp án của mình. Người trả lời đúng đến câu hỏi số 20 sẽ là người rung được chuông vàng.

Mở màn đêm chung kết với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng sự góp mặt của Á quân “Hidden Singer” mùa 2 – Minh Trí cùng nhạc phẩm Cào cào lá tre.

Sau câu hỏi số 10 chỉ còn lại hai bạn thí sinh xuất sắc. Tuy nhiên dưới sự cứu trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ các thầy cô và các cựu sinh viên, toàn bộ các thí sinh đã được trở lại cuộc chơi. Kết thúc đêm chung kết, 2 bạn thí sinh xuất sắc vượt qua 19 câu hỏi hóc búa. Tuy nhiên đến câu 20, 2 bạn đã phải chào thua, và một lần nữa, chiếc Chuông vàng Kế toán vẫn chưa thí sinh nào chạm được. RUNG CHUÔNG VÀNG" của khoa Kế toán lần V cũng xin chúc mừng 2 bạn thí sinh mang số 21. Tô Hải Lương - E1500211 - Khoa Luật82. Nguyễn Thị Thu Hương - 21500318 - Khoa Kế Toán. Cả 2 đã trở thành Tân Quán quân RCV Mùa 5 và xuất sắc dừng lại ở câu hỏi số 20. Đây là một kỉ lục của cả 5 mùa RUNG CHUÔNG VÀNG. Ngoài việc vinh danh 2 cá nhân xuất sắc nhất, cũng không thể không nhắc đển hai tập thể 15020105 dành được giải thường tập thể có số lượng đăng kí đông nhất và 15020111 ẵm giải tập thể có tỷ lệ đăng kí cao nhất.

“RUNG CHUÔNG VÀNG” là một sân chơi trí tuệ cho tất cả bạn sinh viên các khóa trong trường Đại học Tôn Đức Thắng. Những bài học, kiến thức, kinh nghiệm và cả tình bạn mà các thí sinh có được từ “RUNG CHUÔNG VÀNG” chính là những phần thưởng quý giá nhất mà sân chơi đã mang tới. “RUNG CHUÔNG VÀNG” lại một lần nữa giúp các TDT-ers khẳng định thương hiệu: Năng động, thông minh và sáng tạo!

Một số hình ảnh Chung kết cuộc thi "RUNG CHUÔNG VÀNG" của khoa Kế toán lần V:

RCV 01

 TS. Lê Thị Mỹ Hạnh (Trưởng khoa Kế toán) phát biểu khai mạc đêm chung kết RCV 

RCV 02

 Anh Mai Đức Cường (Đại diện nhà tài trợ ICAEW) phát biểu chúc mừng các bạn thí sinh vào Top 100 chung kết RCV

RCV 03

Các bạn thí sinh trên sàn thi đấu tập trung trả lời câu hỏi của chương trình

RCV 04

Các Thầy Cô Khoa Kế toán & Đại diện nhà tài trợ ICAEW tham gia cứu trợ thí sinh

RCV 05

Các bạn thí sinh hồi hộp chờ BTC công bố kết quả bốc thăm cứu trợ thí sinh

RCV 06

Đại diện Thầy Cô tham gia cứu trợ, ThS. Phan Hoài Vũ công bố kết quả bốc thăm cứu trợ Chúc mừng 100 thí sinh được quay lại sàn thi đấu.RCV 07

Chúc mừng 100 thí sinh được quay lại sàn thi đấu. 

RCV 09

Tập thể Thầy Cô, nhà tài trợ, ban tổ chức và 100 thí sinh chụp  hình lưu niệm.

Gia Mỹ và Tuyết My – BTC cuộc thi RCV lần V