Accounting Olympic - Breaking the limit mùa thứ 2

trao vong hoa Trải qua vòng loại gây cấn với hơn 700 thí sinh đăng ký thi vòng loại để chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết để chinh phục đỉnh cao

Xem tiếp...

SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI BREAKING THE LIMIT 2016

1 Cuộc thi “Breaking the Limit” do Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam (Deloitte) đồng tổ chức là một sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp dành cho sinh viên năm cuối các trường đại học khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

[YAC- ÔN TẬP THI GIỮA KÌ II_2015-2016]

5  Thời gian thi giữa kỳ đã sắp cận kề, đây cũng là khoảng thời gian căng thẳng đối với các bạn sinh viên vì phải bận rộn ôn tập và tổng hợp lại kiến thức quan trọng để chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ thật tốt làm bàn đạp cho bài kiểm tra cuối kỳ. Hiểu được điều đó, CLB Kế Toán Trẻ đã sát cánh cùng các bạn qua những buổi ôn luyện cho kỳ thi lần này.

Xem tiếp...

VUI HỌC KẾ TOÁN – NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN – KHỞI ĐẦU CÔNG TÁC KẾ TOÁN TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ - MÙA THỨ 2

tap theSau thành công của cuộc thi mùa thứ nhất, CLB Kế toán trẻ YAC Khoa Kế toán tổ chức cuộc thi Đố vui nguyên lý kế toán lần 2 với sự đồng hành của Trung tâm SmartTrain, cuộc thi: “Nguyên lý kế toán, khởi đầu cho công tác tài chính hiệu quả”.

Xem tiếp...

DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP KHOA KẾ TOÁN HK1 NĂM 2015-2016 VỚI CHỦ ĐỀ: “VAI TRÒ CỦA KẾ TOÁN QUẢN TRỊ TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP TPP VÀ AEC”

tap theVào sáng ngày 21/11/2015, tại hội trường 6B, CLB YAC kết hợp với CIMA và FTMS tổ chức buổi Diễn Đàn Doanh Nghiệp 2015 với chủ đề: “VAI TRÒ CỦA KẾ TOÁN QUẢN TRỊ TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP TPP VÀ AEC”. Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) vừa kết thúc đàm phán sau hơn 5 năm.

Xem tiếp...