"RUNG CHUÔNG VÀNG KHOA KẾ TOÁN LẦN I/2013" - SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO SINH VIÊN

Nhằm hưởng ứng chủ đề Tháng thanh niên, kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013), đồng thời tạo ra một sân chơi tri thức, lành mạnh, tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho các bạn Đoàn viên – thanh niên trong khoa, Đoàn khoa Kế toán đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng khoa Kế toán lần I – năm 2013”.

Chính thức phát động từ đầu tháng 3 và diễn ra trong vòng 1 tháng, với số thí sinh đăng kí tham gia lên tới con số gần 600 bạn sinh viên, “Rung chuông vàng khoa Kế toán lần I – năm 2013” đã chứng tỏ sức hút đối với các bạn sinh viên trong khoa!

Thí sinh tập trung đăng ký tham gia cuộc thi

Trải qua Vòng loại được tổ chức vô cùng nghiêm túc vào ngày 24/03, BTC đã chọn ra được 100 thí sinh xuất sắc nhất (dựa theo số điểm từ cao đến thấp) để tranh tài tại đêm Chung kết.

Thí sinh làm bài thi trắc nghiệm vòng loại

Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 29/03, với sự có mặt của BCN, tất cả các giảng viên khoa cùng nhà tài trợ chính của cuộc thi – Trung tâm đào tạo Smart Train, 100 thí sinh xuất sắc nhất cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên không chỉ của khoa Kế toán mà còn từ những khoa bạn, hội trường 6B - sàn thi đấu Rung chuông vàng đã diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn.

Toàn cảnh đêm chung kết

MC Ngọc Lý và Tuấn Anh dẫn chương trình đêm chung kết

Cuối cùng, trải qua 20 câu hỏi thuộc các lĩnh vực kinh tế - xã hội, văn hóa, giải trí, các kiến thức về trường về khoa, kiến thức chuyên ngành; cùng sự cứu trợ nhiệt tình từ phía thầy cô, cuộc thi “Rung chuông vàng khoa Kế toán lần I – năm 2013” đã tìm được thí sinh xuất sắc nhất rung được Chuông Vàng. Bạn Thanh Tâm, đến từ lớp 10020101, bằng tài trí, nỗ lực và sự bình tĩnh của mình đã vượt qua 99 thí sinh khác để dành ngôi vị cao nhất và qua đó cũng trở thành thí sinh chiến thắng với giải thưởng tiền mặt 1.000.000đ, suất học bổng ACCA trị giá 4.200.000đ và giấy khen của Ban chủ nhiệm khoa.

Sinh viên Thanh Tâm (Áo đỏ) xuất sắc giành giải I của cuộc thi

Cuộc thi Rung chuông vàng khoa Kế toán lần I thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên; thể hiện sự nhiệt tình, năng động, học hỏi của toàn thể sinh viên khoa Kế toán. Hy vọng rằng mô hình, sân chơi này không chỉ được tổ chức tại khoa Kế toán, mà sẽ được nhân rộng ra các khoa khác, thể hiện được tinh thần, kiến thức của sinh viên Kế toán nói riêng, và sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng nói chung!

Sinh viên khoa Kế Toán chụp hình lưu niệm