THÔNG TIN TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC ĐỢT 2 (T12/2017) (3)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NĂM 2017

ĐỢT TUYỂN SINH THÁNG 12/2017

 

Hiện nay, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng đang tuyển sinh sau đại học (trình độ Tiến Sĩ và trình độ Thạc Sĩ); Quý anh chị học viên quan tâm vui lòng xem chi tiết các link sau:

 

Thông tin tuyển sinh: http://grad.tdt.edu.vn/

Danh mục ngành đúng, ngành gần: http://grad.tdt.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/Danh-muc.pdf

Thông tin chính sách học bổng sau đại học: http://grad.tdt.edu.vn/thong-tin-hoc-bong_dh-ton-duc-thang

FB: https://www.facebook.com/degras.tdtu/

 

Chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý anh/chị

Kính chúc Quý anh chị sức khỏe và thành công

Trân trọng

CHƯƠNG TRÌNH CIMA CFO 2016

CIMA (Chartered Institute of Management Accountants) - Hiệp hội kế toán quản trị công chứng Anh Quốc được thành lập năm 1919, hiện nay có hơn 227.000 hội viên và học viên trên 179 quốc gia trên toàn cầu. Chương trình CIMA CFO được phối hợp thực hiện bởi Hiệp hội CIMA và FTMS Việt Nam – Đối tác chiến lược độc quyền của CIMA tại Việt Nam.
 
Để hoàn thành chương trình CIMA, học viên thông thường cần hoàn tất 17 môn thi của CIMA. Với chương trình CIMA CFO, sau khi hoàn thành 1 bài thi cuối cùng của chương trình CIMA (Bài thi Strategic Case  Study - SCS), học viên sẽ hoàn tất thủ tục cần thiết để trở thành hội viên của Hiệp hội CIMA & CGMA. Để được chọn vào Chương trình CIMA CFO 2016, ứng viên cần:

  • Có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị và hiện đang làm ở vị trí quản lý.
  • Nộp Phiếu đăng ký Chương trình CIMA CFO 2016. Thời hạn nộp hồ sơ:31/1/2016.
  • Vượt qua vòng phỏng vấn của CIMA.
  • Học & thi bài thi Strategic Case Study: 4 tháng (từ tháng 4/2016 đến tháng 8/2016).

Bài thi SCS diễn ra trong 3 tiếng và thi trên máy tính. Trong tình huống này, thí sinh sẽ đóng vai giám đốc tài chính của một doanh nghiệp thực hiện các chiến lược quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro và quản trị tài chính để có thể phân tích và đưa ra các kiến nghị hỗ trợ cho các quyết định kinh doanh của doanh nghiệp trong tình huống của bài thi. Các tình huống này thường là tình huống có thật của một doanh nghiệp trên toàn cầu. Bài thi tình huống SCS được các thí sinh đánh giá cao về tính thực tiễn và thí sinh có thể áp dụng ngay vào tình huống doanh nghiệp của mình trong quá trình học và thi chương trình CIMA CFO. Vui lòng nhấn vào đây để xem nhận xét của các học viên chương trình CIMA CFO 2014 & 2015.
 
Tổng số tiền học viên đầu tư vào Chương trình CIMA CFO 2016 tương đương với VND51.940.000 (bao gồm GBP410 lệ phí CIMA và VND38.000.000). Số tiền thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá VND/GBP tại thời điểm thanh toán.

Vui lòng liên lạc với FTMS được tư vấn cụ thể hơn về chương trình CIMA CFO 2016.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – NGÀY TRỞ VỀ LẦN 2

Tiếp nối thành công của chuơng trình giao lưu cựu sinh viên “Ngày trở về 1” năm 2014, ngày 26 tháng 9 năm 2015, tại Phòng Họp B, cơ sở Tân Phong, Khoa Kế toán đã tổ chức buổi giao lưu giữa các thầy cô,  các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên với chủ đề: “KẾ TOÁN TDT-NGÀY TRỞ VỀ 2”. Với mục đích bồi đắp sự gắn kết mật thiết giữa các cựu sinh viên cũng như giới thiệu một số hoạt động của truờng, khoa thời gian gần đây đến các cựu sinh viên.

Xem tiếp...